Xã hội
Hành trình cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Hưng Yên
03:31 PM 21/03/2019
(LĐXH) - Sáng ngày 21/3/2019, tại tại thành phố Hưng Yên, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống (The Lív Journey) và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hưng Yên.

Tại buổi lễ, thông qua Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hưng Yên, AIA Việt Nam và QBTTEVN sẽ trao tặng 91 chiếc xe đạp và quà, 05 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng) cho 96 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 270 triệu đồng. Đây là năm thứ 2 Hành trình Cuộc sống được tổ chức tại Hưng Yên. Tính đến nay, gần 250 chiếc xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm miễn phí đã được AIA gửi tặng tới trẻ em khó khăn tỉnh Hưng Yên thông qua các sự kiện.

 

Tổng Giám đốc AIA tặng 05 hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho các em học sinh

Năm 2019, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA và 19 năm AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 19 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với hơn 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được AIA Việt Nam phối hợp với QBTTEVN, chính quyền địa phương và Quỹ Bảo trợ Trẻ em của các tỉnh, thành phát động từ năm 2014. Bên cạnh đó, AIA còn tổ chức rất nhiều các hoạt động khác hướng tới trẻ em như tài trợ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, trao học bổng, phần thưởng khuyến học, cặp phao và tổ chức khám sức khỏe miễn phí, ngày hội thể thao… Tính đến thời điểm này, gần 9.000 chiếc xe đạp, hơn 300 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hơn 7.000 suất học bổng, hơn 5.000 cặp phao và nhiều phần quà thiết thực khác đã được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

 

Tượng trưng hỗ trợ được đại diện AIA và Qũy BTTEVN trao cho tỉnh Hưng Yên

Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Wayne Besant chia sẻ, triết lý của AIA Việt Nam là những gì tốt cho Việt Nam thì cũng tốt cho AIA Việt Nam. Do vậy, thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng là một cam kết không thể tách rời trong chiến lược phát triển kinh doanh của AIA. Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần xây dựng được lòng tin của người dân – những khách hàng hiện tại và tương lai của doanh nghiệp. Ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là một điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Hành trình Cuộc sống trong 5 năm qua.

91 chiếc xe đạp được trao tặng cho những học sinh nghèo vượt khó

 Trần Huyền