Thời sự
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng chúc mừng Tạp chí Lao động và Xã hội nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
10:54 AM 21/06/2019
(LĐXH)- Ngày 21/6, nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), thay mặt các đồng chí lãnh đạo Bộ Lao động – TBXH, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Lao động và Xã hội.
Cùng đi có đồng chí Đào Ngọc Thịnh, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ, đại diện Văn phòng Bộ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Lao động – TBXH…
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng tặng hoa chúc mừng Tạp chí Lao động và Xã hội
Nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Bộ, Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ Lao động – TBXH, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới lãnh đạo Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên trong đơn vị. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, những nhà báo trực tiếp tác nghiệp của Tạp chí trong nhiều năm qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền; nghiên cứu, định hướng lý luận của Ngành. Đây là một trong những đơn vị sự nghiệp báo chí của ngành hoạt động có hiệu quả, đảm bảo đời sống, thu nhập của anh em trong đơn vị.
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng mong muốn Tạp chí tiếp tục có nhiều bài báo hay, nghiên cứu chuyên sâu
về các lĩnh vực lao động - người có công và xã hội
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới đội ngũ phóng viên, biên tập viên Tạp chí
"Trước sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội với sự lan truyền rất nhanh, "xuyên quốc gia", khó kiểm soát đã gây ra nhiều áp lực đối với những đơn vị báo chí thông tin chính thống. Do đó, với vai trò là cơ quan báo chí, nghiên cứu lý luận nghiệp vụ của Ngành, đòi hỏi đội ngũ những người làm báo của Tạp chí Lao động vã Xã hội sẽ không ngừng học hỏi, vươn lên, nâng cao trình độ nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ mà Bộ, Ngành giao cho. Đồng thời, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được với lòng yêu nghề, sự say mê sáng tạo và trách nhiệm với xã hội, phấn đấu nâng cao kỹ năng tác nghiệp của các nhà báo để có nhiều bài báo hay và ấn phẩm tốt hơn được bạn đọc cả nước yêu mến..." – Thứ trưởng Lê Tấn Dũng, cho biết.
TS. Trần Ngọc Diễn, Tổng Biên tập Tạp chí Lao động và Xã hội phát biểu cảm ơn sự quan tâm
của các đồng chí lãnh đạo Bộ Lao động - TBXH và các đơn vị trong Bộ
Thay mặt Tạp chí Lao động và Xã hội, TS Trần Ngọc Diễn, Tổng Biên tập đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Bộ Lao động - TBXH đã thường xuyên quan tâm, động viên, khích lệ để Tạp chí ngày càng phát triển... Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Cán sự và lãnh đạo Bộ, Tạp chí Lao động và Xã hội đã luôn bám sát tôn chỉ mục đích, tuyên truyền sâu rộng chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của Ngành Lao động – TBXH về công tác lao động, người có công và xã hội trên Tạp chí giấy và Tạp chí Điện tử. Đơn vị đã làm tốt vai trò định hướng dư luận, cung cấp thông tin kịp thời, chính xác, đầy đủ về các lĩnh vực người có công, trẻ em, lao động - việc làm, các vấn đề an sinh xã hội, giảm nghèo, giáo dục nghề nghiệp, bình đẳng giới, phòng – chống tệ nạn xã hội... Bên cạnh đó, Tạp chí còn là diễn đàn để các nhà khoa học, cán bộ quản lý, nghiên cứu cơ sở lý luận, tổng kết thực tiễn; trao đổi kinh nghiệm, giải pháp để Bộ hình thành hệ thống lý luận chung, làm nền tảng cho việc hoạch định chính sách phù hợp với thực tiễn cuộc sống. Đến nay, Tạp chí Lao động và Xã hội ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống thông tin báo chí trong cả nước, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành và của đất nước.
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, nhiều đơn vị trong và ngoài ngành Lao động – TBXH cũng đã đến chúc mừng và gửi lẵng hoa tới Tạp chí Lao động và Xã hội…
Sau đây là một số hình ảnh các đơn vị chúc mừng Tạp chí Lao động và Xã hội:
Tổng cục Giáo dục  nghề nghiệp 
Cục Người có công
Cục Việc làm
Cục Phòng, chống Tệ nạn xã hội
Sở Lao động - TBXH Hà Nội
Cục An ninh Chính trị nội bộ (Bộ Công an)
Trung tâm Thông tin (Bộ Lao động - TBXH)
Trường Đại học Lao động - Xã hội
Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam
Trung tâm Quốc gia về dịch vụ việc làm (Cục Việc làm)
Khoa Quản trị nhân lực (Trường Đại học Lao động và Xã hội)
Công ty Phát hành báo chí Trung ương
Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (gửi lẵng hoa chúc mừng)
Tập đoàn Sun Group (gửi lẵng hoa chúc mừng)

Chí Tâm