Xã hội
Chung kết “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 3 – 2017
10:09 PM 06/12/2017
(LĐXH) Ngày 2/12/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Vòng Chung kết “Cùng Đức Việt thắp sang những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 3-2017. Tham dự chương trình gồm 19 đội nghệ thuật của các trường tiểu học, trung học cơ sở trên khắp các tỉnh thành trong cả nước về tham gia tranh tài sau khi đã vượt qua xuất sắc tại các vòng sơ khảo.
Ban Tổ chức trao giải cho tập thể các đội, cá nhân học sinh có tiết mục xuất sắc
Chương trình được tổ chức bởi Nhà xuất bản Dân Trí, kết hợp với Phòng ca nhạc – Đài Tiếng nói Việt Nam cùng đồng hành tài  trợ độc quyền của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt.  Năm nay là năm thứ 3 cuộc thi được tổ chức thu hút hàng vạn em học sinh tiểu học, THCS tham gia. Tổng số hơn 200 diễn viên nhỏ tuổi, trong đó có cả các em học sinh dân tộc thiểu số ít người. Toàn bộ kinh phí đi lại, ăn ở của các thí sinh được Ban tổ chức tài trợ.
Ông Cho Nam IL - Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao phần thưởng cho các đội và cá nhân xuất sắc
Cuộc thi là sân chơi có ý nghĩa nhằm động viên khuyến khích các em học sinh trên cả nước sôi nôi luyện tập thể thao, nghệ thuật bên cạnh việc trau dồi kiến thức văn hóa, góp phần tích cực vào phong trào xây dựng những ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực chăm ngoan. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt, giải Nhất, Huy chương Vàng cho tập thể các đội, cá nhân học sinh có các tiết mục xuất sắc nhất.  
Cuộc thi là sân chơi bổ ích động viên khuyến khích các em học sinh sôi nôi luyện tập thể thao, nghệ thuật

Công ty cổ phẩn Thực phẩm Đức Việt là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi đầu tiên và được người tiêu dùng ưa thích nhất. Từ năm 2016, Tập đoàn Deasang Hàn Quốc đã mua lại và đầu tư thành doanh nghiệp thực phẩm có vốn FDI. Với sự đầu tư phát triển mạnh của nước ngoài về Nhà máy, dây chuyền sản xuất,  phương  hướng kinh doanh, các chủng loại sản phẩm sản phẩm xúc xích được cải tiến ngon hơn và phong phú hơn. Trong tương lai thực phẩm Đức Việt phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xúc xúc xích tươi số 1 Việt Nam.
Anh Thư