Văn hóa - Thể thao
Liên Bỉnh Phát hé lộ dự án mới được dàn hot TikTok creator hưởng ứng
11:31 AM 20/01/2022
(LĐXH) - Bên cạnh việc ra mắt MV mang tên Hãy về đây bên anh sau khi hoàn thành các cảnh quay trong chương trình giải trí Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy. Liên Bỉnh Phát đang ấp ủ một dự án liên quan đến phim ảnh.
Thành công vượt ngoài mong đợi với vai diễn Dũng trong phim điện ảnh Song lang và tiếp tục nhận được sự yêu thích qua chương trình truyền hình thực tế Running Man Vietnam với tư cách là thành viên chính thức, Liên Bỉnh Phát dần trở thành cái tên được nhiều người săn đón.

Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát 

Gần đây, trên TikTok @lienbinhphat được xôn xao với một video được cho là anh chàng Liên Bỉnh Phát đang chuẩn bị trở lại với một dự án phim Tết với hashtag được đính kèm #tetlac.

Đức Anh (@ducanh94) cũng xuất hiện cùng các creator hưởng ứng hashtag #tetlac

Sau đó, #tetlac còn được nhiều TikTok creator hưởng ứng và đính kèm một hashtag khác #phatlac. Điều này để đặt ra câu hỏi: Liệu đây có phải là sự hé lộ cho sự trở lại của diễn viên Liên Bỉnh Phát? #PhatLac có phải đang nhắc đến Liên Bỉnh Phát? Hay sự kết hợp bất ngờ nào với dàn TikTok creator đang được nhiều người ưa thích?

Khải Cà Khịa (@khaicakhia99) quán quân #ActingMaster2021 trong cuộc thi TikTok Master cũng xuất hiện dưới hashtag #tetlac #phatlac

 PV