Kinh tế
InfoFinance.com - Công cụ tra cứu và đánh giá sàn giao dịch
10:23 PM 11/01/2023
(LĐXH)- Info Finance là “Công cụ tra cứu và đánh giá sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam” hoạt động dưới dạng một website, với sự “chống lưng” của C3 HOLDINGS PTE. LTD. tại Singapore. Đây cũng là đơn vị cung cấp thông tin của tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu.
Hiện nay, thỉnh thoảng lại xảy ra trường hợp các nhà đầu tư bị lừa đảo, cướp đoạt tài sản bởi các sàn ngoại hối không uy tín, tiền mất tật mang. Tuy nhiên đó chỉ là phần nổi dễ tiếp cận của lĩnh vực này. Trên thực tế có rất nhiều thương vụ thành công và rất nhiều người đã thay đổi cuộc sống nhờ chứng khoán. Nhận thấy thực trạng có nhiều nhà đầu tư tiềm năng nhưng lại quan ngại bị lừa đảo, Info Finance xuất hiện với chức năng “Công cụ tra cứu và đánh giá sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam”. 
Để có thể tiếp cận với người dùng một cách trọn vẹn và nhanh chóng nhất Info Finance hoạt động dưới dạng một website, với sự “chống lưng” của C3 HOLDINGS PTE. LTD. tại Singapore. Đây cũng là đơn vị cung cấp thông tin của tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu. Thừa kế nguồn tài nguyên 10 năm của công ty mẹ, Info Finance đã tập hợp đội ngũ trong nước và quốc tế nhiều kinh nghiệm về pháp lý để xử lý hàng ngàn trường hợp.
 
Lợi thế lớn nhất của Info Finance đó là có thể tiếp nhận khiếu nại và xử lý được hầu hết các vấn đề khó khăn của trader. Điển hình như trượt giá, không rút được tiền, cháy tài khoản,… đến từ các sàn giao dịch kém uy tín.
Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Info Finance
Dựa trên mạng lưới nhà đầu tư khăng khít và rộng khắp, Info Finance tự tin cung cấp một hệ thống thông tin chính xác, liên tục và giá trị nhất. Tại Info Finance bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những tin tức mới và rất khó để đọc được ở các trang báo mạng thông thường. Đồng thời để tăng sự kết nối, Info Finance còn tạo ra một diễn đàn trao đổi-chia sẻ kiến thức đầu tư có ích. 
Bên cạnh 2 sứ mệnh về kết nối và xây dựng cộng đồng, Info Finance còn hướng đến sự an toàn và - người bạn đồng hành trong quá trình đầu tư thị trường tài chính nghìn tỷ đô này.
 
Song song với những sứ mệnh cần thực hiện là các giá cốt lõi mà Info Finance luôn tuân thủ. Quan trọng là sự liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch, tôn trọng mọi cá nhân, tổ chức trong cộng đồng và công bằng trong mọi tình huống. Để đảm bảo sự uy tín và trách nhiệm với cương vị là một đơn vị hỗ trợ giải quyết khiếu nại, Info Fiance tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty, cộng đồng tài chính quốc tế.
Đối tác của Info Finance  - Sự kết nối chặt chẽ trong cộng đồng tài chính
Info Finance xây dựng một hệ sinh thái đầu tư phát triển toàn diện cùng với MerriTrade, The Brokers, Investo và Traderhub. Sự hợp tác này đã đánh dấu một bước phát triển mới trên con đường xây dựng giá trị của mình. Dựa trên mạng lưới nhà đầu tư rộng lớn, Info Finance có thể mang đến một hệ thống thông tin được cập nhật liên tục, cùng với diễn đàn trao đổi-chia sẻ kiến thức đầu tư đầy giá trị.
Liên hệ với Info Finance khi gặp phải vấn đề đầu tư
Hãy thoải mái liên hệ với Info Finance để nhận được sự hỗ trợ kip thời về những vấn đề tài chính của bạn.
Hotline (+84) 7691 336 39
https://infofinance.com/exposure/lua-dao-chiem-doat-tai-san
Chăm sóc khách hàng: CS@infofx.vn
Thẩm định chất lượng: QA@infofx.vn
PV