Giáo dục - Nghề nghiệp
Trường Đại học Lao động – Xã hội (CS II) trao bằng cho 551 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học năm 2018
11:33 AM 04/03/2019
(LĐXH) - Sáng ngày 1/03/2019, tại TP.HCM, Trường Đại học Lao động – Xã hội (CS II) phối hợp với các tỉnh Quảng Ngãi, An Giang, Bến Tre, TP.HCM tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 551 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học năm 2018

TS. Phạm Ngọc Thành – Giám đốc Trường Đại học Lao động – Xã hội (CS II)

trao Bằng tốt nghiệp  và giấy khen cho các tân cử nhân xuất sắc

Tham dự buổi lễ có TS. Phạm Ngọc Thành – Giám đốc Trường Đại học Lao động – Xã hội (CS II); đại diện lãnh đạo các Sở LĐ-TB&XH các tỉnh Quảng Ngãi, Bến Tre, TP.HCM;  các đơn vị liên kết Trường Đại học chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang, Trường đại học Tài chính – Kế toán cùng các thầy cô là trưởng, phó phòng, khoa, bộ môn, các cán bộ, giảng viên và 551 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học.

Được sự chấp thuận của Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Lao động – Xã hội (CS II) phối hợp với các tỉnh tổ chức tuyển sinh các khóa đại học hệ vừa làm vừa học, ngành Công tác xã hội, ngành Quản trị nhân lực mở tại các tỉnh Quảng Ngãi, An Giang, Bến Tre, TP.HCM. Đây là khóa học dài hạn theo hình thức vừa làm vừa học đào tạo cán bộ có trình độ đại học ngành công tác xã hội, và các ngành khác cho đối tượng là cán bộ đang công tác ở nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau của các tỉnh.

Trong các ngành đào tạo của nhà trường, nhiều ngành đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong nhiều năm như ngành Quản trị nhân lực, Kế toán, Công tác xã hội là ngành có số lượng sinh viên hệ vừa làm vừa học đào tạo đông so với các trường đại học phía nam, là địa chỉ đáng tin cậy về chất lượng, uy tín và bề dày kinh nghiệm đối với sinh viên và các đơn vị liên kết đào tạo.

Theo hội đồng thi tốt nghiệp trường Đại học Lao động – Xã hội (CS II) tổng số sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2018 là 551/556 sinh viên, đạt 99,1%. Đây là kết quả rất đáng khích lệ của quá trình đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Ngọc Thành – Giám đốc Trường Đại học Lao động – Xã hội (CS II) đã nhiệt liệt chúc mừng 551 tân cử nhân ( trong đó có 89 tân cử nhân ngành quản trị nhân lực; 85 cử nhân ngành kế toán và 377 cử nhân ngành công tác xã hội) được nhận bằng tốt nghiệp năm 2018.

Thầy Thành cho biết: “Trong năm 2018, trường đã được Bộ giáo dục - Đào tạo công nhận kiểm định chất lượng giáo dục, các tân cử nhân được những tấm bằng này cũng là sự khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường".

 Có được kết quả như ngày hôm nay là sự nỗ lực, phấn đấu không chỉ của riêng đội ngũ, cán bộ quản lý đào tạo, tâm huyết, nhiệt huyết của các thầy cô giáo và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của các tân cử nhân trong quá trình vừa công tác vừa học tập.

Đại diện các tân cử nhân tặng bức tranh kỷ niệm cho Nhà trường

Nhà trường tin tưởng các tân cử nhân khi trở về cơ quan làm việc sẽ áp dụng dụng những kiến thức, chuyên môn đã học được để phát huy một cách sáng tạo, hiệu quả vào công việc của mình. Nhà trường cũng như các thầy cô giáo cũng mong các tân cử nhân luôn luôn cố gắng, phấn đấu và tiếp tục học tập để làm sao đáp ứng tốt nhất yêu cầu của công việc, đặc biệt trong bối cảnh cách mạng 4.0..”

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi.

Lê Việt