Kinh tế
Triển lãm DENIMSANDJEANS tại Việt Nam lần thứ 4
11:19 AM 11/06/2019
(LĐXH) – Vừa qua, tại TP.HCM, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) tổ chức họp báo giới thiệu về Triển lãm quốc tế chuỗi cung ứng denim và trang phục thể thao tại Việt Nam - Denimsandjeans Việt Nam vào ngày 12-13/6/2019 tại Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM.

Ban tổ chức giới thiệu về triển lãm Denimsandjeans lần 4

Triển lãm với chủ đề MY EARTH MY DENIM (Trái Đất của tôi Denim của tôi), nhằm khẳng định tầm quan trọng về tính bền vững trong ngành dệt may.  

Triển lãm Denimsandjeans Việt Nam lần này thu hút sự tham gia của 41 công ty, các nhà sản xuất vải và may mặc lớn, các nhà cung ứng và cung cấp công nghệ có uy tín trên toàn thế giới, khách tham dự triển lãm và các bên mua hàng có ý định thực sự từ các nước và khu vực như: Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản....

Khách hàng tại trển lãm Denim lần 3 tổ chức tại Việt Nam

Trong suốt thời gian triển lãm sẽ có 4 hội thảo Denim với các bài thuyết trình của các diễn giả nổi tiếng đến từ nhiều quóc gia; đồng thời tại triển lãm cũng sẽ có các  thảo luận nhóm từ các chuyên gia toàn cầu đã diễn ra, cùng nhau chia sẻ về các xu hướng denim và công nghệ mới nhất hiện nay.

Ông Sandeep Agarwal - Người sáng lập Denimandjeans.com còn cho  biết các đơn vị tham dự triển lãm và những đơn vị mua hàng sẽ được giới thiệu trên App Store riêng của triển lãm.

 Hải Đăng