Kinh tế
Thực phẩm Đức Việt được bình chọn Doanh nghiệp Rồng Vàng năm 2019
11:20 AM 09/04/2019
(LĐXH) Trong 2 ngày 5-6/4/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình liên hoan các Doanh nghiệp Rồng vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới- Cơ hội mới” do Thời báo kinh tế Việt Nam chủ trì tổ chức.
Ông Park Seung IL - Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt nhận bình chọn Doanh nghiệp Rồng vàng 2019
Với chủ đề tại Diễn đàn CEO “Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo: Bứt phá từ tư duy đến hành động”, chương trình đã đề cập tới nhiều câu chuyện đổi mới, sáng tạo từ thế giới tới Việt Nam. Phân tích các xu thế tất yếu và giá trị của đổi mới, sáng tạo tới sự tăng trưởng và phát triển của các nền kinh tế và sức cạnh tranh của doanh nghiệp.
Năm nay, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tiếp tục vào danh sách các Doanh nghiệp tiêu biểu Rồng vàng 2019 sau khi công ty thuộc về Tập đoàn Thực phẩm Daesang (Hàn Quốc) từ cuối năm 2016. Đây là chương trình dành cho các doanh nghiệp có vốn FDI nhằm bình chọn và tôn vinh những đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.      
Từ lâu xúc xích Đức Việt đã trở thành món ẩm thực quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam

Sau khi trở thành một công ty con của Tập đoàn Thực phẩm Daesang (Hàn Quốc), gần 3 năm qua Công ty CP Thực phẩm Đức Việt đang dần chuyển mình đổi mới như: Thay đổi cơ cấu tổ chức, nhân sự quản lý; Cải tạo và xây dựng thêm nhà xưởng; Đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm xúc xích và thịt chế biến sẵn với nhiều loại khác nhau. Đặc biệt, nhiều sản phẩm được sản xuất có thêm hương vị Hàn Quốc làm phong phú gu ẩm thực của người tiêu dùng Việt Nam./.
Anh Thư