Sức khỏe - Đời sống
Thêm cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao ở Hà Nội
07:30 PM 13/02/2023
(LĐXH)-Tại quận Cầu Giấy (Hà Nội), Phòng khám Đa khoa MEDLATEC - cơ sở thứ 42 trong Hệ thống Y tế MEDLATEC vừa chính thức đi vào vận hành.
Phục vụ khám chữa bệnh chất lượng cao
Phòng khám Đa khoa MEDLATEC tại địa chỉ số 2, ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội đi vào hoạt động ghi dấu trên bản đồ y tế nước ta có sự phủ xanh của "con đường MEDLATEC" với sự hiện diện của 1 Bệnh viện Đa khoa, 9 phòng khám đa khoa, 32 Trung tâm Xét nghiệm cùng hơn 50 điểm thu gom mẫu tại các tỉnh thành trên cả nước và vươn tầm quốc tế với 1 Trung tâm Xét nghiệm tại Campuchia.

Phòng khám Đa khoa Medlatec tại số 2, ngõ 82 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Kế thừa và phát triển trên nền tảng thương hiệu y tế có gần 30 năm kinh nghiệm, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC cam kết mang đến cho người dân chất lượng chuyên môn chính xác, điều trị hiệu quả cùng sự phục vụ chuyên nghiệp.
Quy tụ đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng việc trang bị đồng bộ hệ thống máy xét nghiệm tự động hoàn toàn như hệ thống máy chẩn đoán hình ảnh - thăm dò chức năng kỹ thuật cao (Chụp CT, siêu âm 4D, chụp X-quang kỹ thuật số, dàn máy nội soi tiêu hóa…). Với nền tảng sẵn có đó, phòng khám có tổng diện tích sử dụng lên tới 5.000m2, bảo đảm giải quyết tối đa nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của nhân dân như:
- Khám chữa bệnh các chuyên khoa: Nội, Tiêu hóa, Sản, Tai mũi họng...
- Khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu về chuyên khoa Tiêu hóa: Các bệnh về ống và tuyến tiêu hóa, thủ thuật tiêu hóa... giúp giải quyết tối đa nhu cầu kiểm tra sức khỏe về bệnh tiêu hóa của người dân. Đồng thời được định hướng là chuyên khoa mũi nhọn, Phòng khám còn đầu tư Phòng hội chẩn trực tuyến tiêu chuẩn với các Phòng Tiêu hóa trong hệ thống MEDLATEC; Trung tâm Thông tin và Điều hành tiêu hóa MEDLATEC.
- Khám chữa bệnh bảo hiểm thương mại.
- Cung cấp dịch vụ y tế tiện ích: Dịch vụ bác sĩ gia đình, khám chữa bệnh trực tuyến.

Hệ thống máy móc hiện đại được trang bị tại phòng khám cho kết quả chẩn đoán chính xác, tin cậy
Ngoài ra, khi đến khám chữa bệnh tại đây, người dân có thể yên tâm về thủ tục nhanh gọn, quy trình khám khép kín, khoa học.
Đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiếp cận và sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao của nhân dân
Chia sẻ sự đi vào hoạt động của phòng khám, ThS.BSCKII Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Phòng khám Đa khoa MEDLATEC cho biết: "Cam kết nâng cao trải nghiệm khách hàng là một trong những hành động trọng tâm của MEDLATEC trong năm 2023. Để giải quyết cho bài toán này, chúng tôi luôn đau đáu tìm những giải pháp. Một trong những mục tiêu chúng tôi hướng tới là mở rộng cơ sở hạ tầng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiếp cận và sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao của nhân dân. Vì vậy, sự gấp rút và sẵn sàng đưa vào hoạt động của phòng khám được xem như hành động giúp nâng cao trải nghiệm, cũng như mong muốn sẽ là điểm chăm sóc sức khỏe tin cậy được người dân đón nhận trong hệ thống, từ đó viết tiếp sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng".

Đông đảo người dân tới khám sức khỏe ngay từ ngày đầu khai trương 

Ngày đầu tiên Phòng khám đi vào vận hành đã nhận được sự quan tâm, đón nhận của người dân đến tham gia các chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cùng trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao tại đây.
Sau khi được nhân viên tiếp đón, hướng dẫn tận tình làm thủ tục, chị Nguyễn Thị Lâm Oanh có mặt từ sớm để sử dụng dịch vụ nội soi đại tràng. Chị cho biết: "Trước đây tôi từng sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC, được biết có cơ sở mới mở tại Duy Tân, lại ngay gần nhà nên tôi đến để nội soi đại tràng. Trước đó tôi đã gọi điện và được nhân viên đến đưa thuốc làm sạch đại tràng và lấy máu xét nghiệm. Hôm nay đến chỉ cần nội soi thôi, quy trình khá nhanh gọn, đặc biệt, nhân viên đón tiếp rất nhiệt tình, bác sĩ tư vấn chi tiết. Tôi rất hài lòng!"
 
Nhân dịp này, từ ngày 12/2 - 31/3/2023, Phòng khám Đa khoa Medlatec tặng gói kiểm tra sức khỏe với tất cả khách hàng đến tại phòng khám, gồm: Miễn phí khám đầu vào; Miễn phí xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư đường tiêu hóa (CEA); Giảm thêm 30% chi phí nội soi dạ dày, tiêu hóa...

Mỹ Hạnh