Văn hóa - Thể thao
Tham gia dã ngoại trải nghiệm thú vị cùng với Công ty tổ chức sự kiện và du lịch An Việt
12:02 PM 07/04/2021
(LĐXH)-Với mong muốn giúp các em học sinh có được những phút giây diệu kỳ “vui hết nấc - quẩy hết mình, gửi tâm tình - cùng nhau toả sáng” để mai này tự tin, vững hành trang bước vào ngôi trường mới, Công ty tổ chức sự kiện và du lịch An Việt đã xây dựng các chương trình dã ngoại trải nghiệm thú vị tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu nằm trên địa bàn xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.
Cụ thể, Công ty tổ chức sự kiện và du lịch An Việt có 2 chương trình dã ngoại trải nghiệm rất thú vị trong dịp hè này gồm: Chương trình diễn ra trong 1 ngày và chương trình diễn ra 2 ngày 1 đêm, dành cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Với chủ đề “WE ARE SHINING”, chương trình là một chuỗi các hoạt động trải nghiệm giúp các em học sinh vượt qua các rào cản cá nhân, khơi dậy, phát huy tiềm năng - sức mạnh phẩm chất, trí tuệ, hoàn thiện và phát triển toàn diện.
Tuần Châu Ecoparkđang trở thành một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên của Việt Nam đạt đẳng cấp quốc tế cao cấp
Đến với chương trình “WE ARE SHINING”, các em học sinh sẽ được tham gia các hoạt động hướng đến trọng tâm như giáo dục kỹ năng sống (Life skill), tinh thần làm việc nhóm (Teambuilding), hoạt động thể chất (Sport) và hoạt động vì môi trường (Operating for the environment).
Chương trình có các hoạt động điểm nhấn như: Hướng dẫn viên sẽ tập trung các bạn lên xe di chuyển đến địa điểm, trên xe hướng dẫn viên làm quen, giới thiệu lịch trình - tổ chức các trò chơi vui nhộn có thưởng; tạo không khí thoải mái nhất cho các thành viên tham gia. Sau đó, các em được tham quan, lễ, tìm hiểu lịch sử khu di tích Chùa Thầy - một trong những ngôi Chùa nổi tiếng nhất ở Hà Nội.
Sau khi nhận phòng tại khách sạn Tuần Châu Hà Nội, với phòng tiêu chuẩn 4 sao, các em được tham gia các hoạt động vui chơi tại công viên nước chủ đề: “Vươn Ra Biển Lớn”. Tại đây, hướng dẫn viên sẽ tập trung học sinh tại bãi biển nhân tạo khởi động với các trò chơi phản xạ. Nhờ đó, giúp phá bỏ khoảng cách, tạo cảm giác thân mật giữa các em học sinh. Đồng thời, hướng các em đi theo ý nghĩa của chương trình, tạo sự quyết tâm, nhiệt huyết trong mỗi em học sinh.
Các em còn được thưởng thức chương trình diễn cá heo độc nhất Hà Nội. Không chỉ xem cá heo cùng nghệ sĩ nước ngoài biểu diễn xiếc đặc sắc, các em học sinh sẽ được tương tác, vui đùa cùng với những chú cá heo dễ thương, thông minh, tinh nghịch…
Điểm nhấn của chương trình là phần lửa trại vào buổi tối. Các em cùng di chuyển ra khu vực tổ chức lửa trại. Trong đó, phần rước lửa thắp sáng niềm tin từ thầy cô và lớp trưởng: Sôi động với âm thanh và không khí bên đống lửa, tham gia các trò chơi khởi động vòng tròn. Các thành viên sẽ thể hiện tài năng của mình xen kẽ là các trò chơi vui nhộn của người dẫn chương trình.
Đại diện Công ty tổ chức sự kiện và du lịch An Việt cho biết, các chương trình dã ngoại trên giúp các em học sinh học hỏi và phát triển các kỹ năng trong đời sống thực tế. Chương trình dã ngoại trên còn hướng đến những mục tiêu giáo dục có ý nghĩa như: Khơi dậy, tạo sự hào hứng đối với bài học; mở rộng những trải nghiệm bên ngoài phạm vi lớp học; phát triển các kỹ năng giao tiếp xã hội bên ngoài phạm vi trường học; ứng dụng và phát huy các kiến thức đã học trên lớp,…
Khu du lịch quốc tế Tuần Châu Hà Nội - Tuần Châu Ecopark do Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội, thành viên của Tập đoàn Tuần Châu, làm chủ đầu tư. Dự án được mệnh danh là “Tiểu Tuần Châu giữa lòng Hà Nội”, triển khai trên phần diện tích gần 200 ha đã được quy hoạch trở thành khu đô thị sinh thái hiện đại với đầy đủ tiện ích như thành phố thu nhỏ.
Nằm tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, cách trung tâm thủ đô chừng 10 km, ngay kề bên đại lộ cao tốc Láng - Hòa Lạc, hạt nhân của Dự án Khu đô thị sinh thái Tuần Châu Ecopark chính là Dự án Tland Hanoi, trung tâm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng thuộc vào loại hiện đại nhất miền Bắc với bãi biển nhân tạo, công viên nước, câu lạc bộ biểu diễn cá heo, sư tử biển... Tuần Châu Ecopark là sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc đang trở thành một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên của Việt Nam đạt đẳng cấp quốc tế cao cấp.
Thông tin chi tiết về chương trình, kính mời phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp với Công ty tổ chức sự kiện và du lịch An Việt theo số điện thoại đường dây nóng 0858 224 666, tại địa chỉ số 161/21 phố Hoa Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội hoặc qua Fanpage của Công ty tại địa chỉ: https://www.facebook.com/anvietedu.

PV