Xã hội
Quỹ BTTE Đồng Nai: Trao học bổng “Vượt khó học tốt” và “Tiếp sức đến trường” cho học sinh khó khăn
08:42 AM 17/09/2018
(LĐXH) - Ngày 16-9, Quỹ Bảo trợ trẻ em (BTTE) tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND TP. Biên Hòa tổ chức trao 125 suất học bổng “Vượt khó học giỏi” và “Tiếp sức đến trường” cho 125 học sinh khó khăn TP. Biên Hòa. Tổng nguồn kinh phí là 152,5 triệu đồng.

Giám đốc Quỹ BTTE tỉnh Hoàng Văn Long trao học bổng cho học sinh tại Long Thành

Trong tổng số 125 em được nhận học bổng lần này có 55 học sinh được nhận học bổng “Vượt khó học giỏi” trị giá 1,5 triệu đồng/suất còn lại nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” trị giá 1 triệu đồng/suất.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND TP. Biên Hòa Phan Chí Cường và Giám đốc Quỹ BTTE tỉnh Hoàng Văn Long chúc mừng các học sinh được nhận học bổng và mong muốn, các em sẽ nỗ lực hơn nữa, vượt lên hoàn cảnh để học giỏi, đạt ước mơ và trở thành người có ích cho xã hội.

Trước đó, vào cuối tuần qua, Quỹ BTTE tỉnh đã đến trao tặng 76 suất học bổng “Vượt khó học giỏi” và “Tiếp sức đến trường” cho học sinh khó khăn tại huyện Long Thành. Trong đó, có 40 em được nhận học bổng “Vượt khó học giỏi” trị giá 1,5 triệu đồng/suất. Được biết trong tổng số 40 em được nhận học bổng có nhiều em đã có từ 7-8 năm liền nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và được nhận học bổng từ Quỹ BTTE tỉnh./.

Nguyệt Hà