Văn hóa - Thể thao
Phố đi bộ Hồ Gươm – Hà Nội: Cả biển người hâm mộ bất chấp trời mưa cổ vũ cho U23 Việt Nam
08:16 PM 22/05/2022
(LĐXH)-Cơn mưa rào tháng 5 khá to nhưng không thể cản được sự cuồng nhiệt của các cổ động viên nước chủ nhà trước trận chung kết bóng đá nam lịch sử tại SEA Games 31.
Hàng vạn người hâm mộ đã có mặt tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục – quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, nơi có màn hình lớn để cổ cũ cho đội tuyển U23 Việt Nam ở trận chung kết SEA Games 31. Những cổ động viên tiếp lửa cho các cầu thủ của mình với khí thế hừng hực và khát khao đội tuyển U23 Việt Nam dành được chiến thắng trước đối thủ đáng gờm là U23 Thái Lan.   
Trước trận đấu 2 giờ, nhiều người không có điều kiện đến sân Mỹ Đình đã đổ để đến quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục bên Hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, xem trận chung kết SEA Games 31 giữa ĐT Việt Nam - ĐT Thái Lan qua màn hình lớn
Các cổ động viên Hà Nội không rời mắt khỏi màn hình và cùng đoàn kết vì một chiến thắng vàng cho U23 Việt Nam

Hoà chung tinh thần thể thao Việt Nam, người nước ngoài cũng đến phố đi bộ Hồ Gươm để dõi xem trận chung kết lịch sử của người Việt 

Cơn mưa rào bất chợt đổ xuống, tuy nhiên không làm giảm đi tinh thần của các cổ động viên

Cùng chung tinh thần quyết tâm chiến thắng thuộc về Viêt Nam, chị Ngô Phương Hoa (Đống Đa, Hà Nội) dự đoán:"Nhất định Việt Nam sẽ vượt qua Thái Lan với chiến thắng 2-0"

                                                                                                                                                                   PV