Văn hóa - Thể thao
Nữ sinh viên năm nhất đăng quang ngôi vị quán quân Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Tài chính 2019
03:20 PM 13/11/2019
(LĐXH) Sau 4 vòng thi đấu cẳng thẳng, nữ sinh viên cá tính Đặng Bảo Trân đến từ khoa Tài chính Quốc tế, Học viện Tài chính với tài năng ảo thuật đã đăng quang ngôi vị quán quân chương trình Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Tài chính 2019 (AOF’S Got Talent 2019) trong sự đồng tình và cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả.
Tối ngày 11/11/2019, tại Hội trường 700 Học viện Tài chính đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng cuộc thi AOF’S Got Talent 2019 do Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên Học viện Tài chính tổ chức. Top 12 xuất sắc nhất đã cùng nhau tranh tài lần cuối cùng để dành chiếc Cúp quán quân.
Ban Tổ chức trao Giải Nhất cho thí sinh Đặng Bảo Trân.
Màn trình diễn ảo thuật của thí sinh Đặng Bảo Trân
Các tiết mục đặc sắc được các thí sính đem đến đêm chung kết đã làm bùng nổ cả khán phòng, đưa BGK và khán giả tới những màn trình diễn lôi cuốn, nhiều cảm xúc và cảm xúc thăng hoa của nghệ thuật.
Đào Xuân Bắc, Đinh Thanh Huyền, Tạ Thị Hoàng Yến, Đinh Việt Mỹ, Phạm Thu Hà với giọng hát nội lực, 2 ảo thuật gia xinh đẹp Hoàng Thẩm Quyền và Đặng Bảo Trân, ACYD với vũ đạo bốc lửa, The Flames, Nguyễn Thị Trà My, Nguyễn Anh Tài và AK’S M với những điệu múa uyển chuyển, tất cả đều xứng đáng là những người chiến thắng.
Trao Giải Nhì cho thí sinh Hoàng Thẩm Quyên.
Kết quả, thí sinh Đặng Bảo Trân - SBD:07 với tài năng ảo thuật đã đăng quang trong sự tán dương của BGK và sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Đây là thành quả xứng đáng dành cho cô gái xinh đẹp, tài năng và dám nghĩ dám làm.

                    Ban Tổ chức trao Giải Ba cho thí sinh Đào Xuân Bắc, Đinh Thanh Huyền                       

Top 11 còn lại bao gồm thí sinh Hoàng Thẩm Quyên, nhóm AK’S M đồng giải Nhì; Đào Xuân Bắc, Đinh Thanh Huyền nhận giải Ba; Đinh Việt Mỹ, The Flames, ACYD, Phạm Thu Hà, Tạ Thị Hoàng Yến, Nguyễn Thị Trà My và Nguyễn Anh Tài nhận giải Khuyến khích. Có thể nói đây là một kỷ niệm đẹp, là dấu mốc đáng nhớ trong 4 năm đại học và là sự ghi nhận cho tài năng của các thí sinh.
Các thí sinh vào Chung kết Chương trình AOF’S Got Talent 2019
AOF’S Got Talent 2019 khép lại đánh dấu thêm 1 mùa giải thành công và cho thấy sự trưởng thành, chuyên nghiệp của chương trình qua từng năm hứa hẹn mùa giải mới sẽ hoành tráng và hấp dẫn hơn nữa.
Thảo Lan