Xã hội
Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn thăm và tặng quà Tết các gia đình người có công với cách mạng
08:12 AM 30/01/2019
Sáng 29/01, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bắc Kạn và đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà Tết các gia đình có công với cách mạng, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người cao tuổi tại Chợ Mới.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Hiệp Chúc Tết và trao quà của Chủ tịch nước mừng cụ Lục Thị Dịu 100 tuổi
Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lường Thị Bóng, ở thôn Nà Cắn; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hà Văn Vấn, thôn Nà Bản; ông Lộc Văn Hoàng, bố liệt sỹ ở thôn Bản Tết 1, xã Nông Hạ. Chúc Tết và trao quà của Chủ tịch nước mừng cụ Lục Thị Dịu 100 tuổi ở tổ 3, thị trấn Chợ Mới. Trao quà Tết cho 9 hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nông Hạ và Nông Thịnh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Hiệp trao quà cho hộ nghèo tại xã Nông Hạ.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương luôn quan tâm, chăm lo đến các gia đình người có công với cách mạng, người cao tuổi và các đối tượng hộ nghèo. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đồng chí chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc; chúc các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển kinh tế./.
Việt Bắc