Xã hội
Lần thứ 2 Hành trình Cuộc sống trở lại với trẻ em Gia Lai
09:35 AM 12/09/2019
(LĐXH) - Sáng ngày 11/9, tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống và trao tặng xe đạp cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai.
Ông Đinh Tiến Hải, Phó Giám đốc Qũy BTTEVN và lãnh đạo Sở Lao động - TBXH Gia Lai trao tặng xe đạp cho trẻ em

Tại buổi lễ, thông qua Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai, Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam và AIA Việt Nam và đã trao tặng 100 chiếc xe đạp và quà, 05 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 105 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 285 triệu đồng. Gia Lai là địa phương thứ 16 mà Hành trình Cuộc sống được tổ chức trong năm 2019 và đây cũng là lần thứ 2 chương trình quay trở lại Gia Lai, sau lần đầu được tổ chức vào năm 2016.

Năm 2019, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA và 19 năm AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 19 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với hơn 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Hành trình Cuộc sống là một chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được AIA Việt Nam phối hợp với Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam, chính quyền địa phương và Quỹ Bảo trợ Trẻ em của các tỉnh, thành phát động từ năm 2014. Tính đến thời điểm này, hơn 10.000 chiếc xe đạp, 300 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí đã được Chương trình gửi tặng đến các trẻ em nghèo của hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc.

105 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà trong dịp này

Ban tổ chức chương trình cho biết, ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là một điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Hành trình Cuộc sống suốt 6 năm qua. Bên cạnh đó, khách hàng của AIA chọn "Hợp đồng điện tử - e-Policy" khi tham gia bảo hiểm với AIA Việt Nam, Công ty sẽ thay khách hàng góp thêm 20.000 đồng vào quỹ để mua xe đạp cho chương trình. Trong 6 tháng gần nhất, số tiền đóng góp này đã giúp mua được hơn 100 xe đạp và con số này sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019.

 Đăng Doanh