Văn hóa - Thể thao
Kyo York: Tôi bị hấp dẫn bởi phụ nữ Việt
03:40 PM 29/01/2019
Kyo York chia sẻ những ấn tượng của anh về Tết cổ truyền cũng như tiết lộ chuyện kết hôn với phụ nữ Việt.
Mới đây, Kyo York “bắt tay” cùng Khánh Loan thực hiện MV Tết để dành tặng khán giả. Sản phẩm âm nhạc mới này còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nhí như Bảo Nghi, Nhã Thy, Kim Ngọc, Anh Duy… Hình ảnh mai đào, múa lân và áo dài truyền thống góp phần tạo nên không khí đậm chất Tết Việt.
Kyo York kết hợp cùng ca sĩ Khánh Loan trong MV Tết
Là người Mỹ 100% làm việc, sinh sống tại Việt Nam, Kyo York cho biết anh rất ấn tượng với ngày Tết cổ truyền. Với nam ca sĩ, Tết ở Việt Nam là một dịp rất đặc biệt không chỉ về tinh thần mà còn cả văn hóa. “Trong khoảnh khắc này, mọi người sum vầy cùng nhau, nhìn lại một năm vừa qua và hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Đó là một dịp lễ tôi rất thích vì nó hay và là đặc trưng của người Việt Nam. Tôi có thể nói rằng trên thế giới hiếm có đất nước nào có được cái Tết giống vậy...”, anh chia sẻ.
Nam ca sĩ tiết lộ anh rất ấn tượng với cô gái Việt mặc áo dài
“Nhắc đến Tết Việt Nam, tôi thích nhất là mâm ngũ quả vì nó ý nghĩa, thể hiện may mắn, thành công trong năm mới. Bên cạnh đó, tôi cũng rất thích tục xông đất bởi nó rất hay”, Kyo York nói thêm.
Giọng ca sinh năm 1985 cho biết anh nhớ nhất là cái Tết đầu tiên khi sang Việt Nam vì lúc đó mọi thứ đều rất mới. Kyo York được một người bạn mời về miền Tây đón Tết, được ăn những món truyền thống như củ kiệu, thịt kho hột vịt... khiến anh rất ấn tượng. “Có nhiều người hỏi tôi là Tết này có về quê không, trong khi quê tôi không có Tết cổ truyền như vậy nên về cũng chẳng làm gì. Thời điểm đó, nhìn đâu cũng thấy mọi người sum vầy nên cảm giác nhớ nhà, nhớ ba mẹ”, anh trải lòng.
Theo Thanh niên