Văn hóa - Thể thao
Ký kết tài trợ đào tạo nhân lực để triển khai các bài tập thể dục với dụng cụ cho trẻ em
09:05 AM 19/10/2019
(LĐXH) Ngày 18/10/2019, tại Hà Nội, Văn phòng Ban điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030 và Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển hạ tầng Gia Hưng tổ chức Lễ ký kết tài trợ.
Theo đó, Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển hạ tầng Gia Hưng sẽ tài trợ cho Ban Điều phối đề án tổng phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong thời gian 5 năm (2019 – 2023).
 Kinh phí tài trợ sẽ được sử dụng cho việc đào tạo cán bộ, nguồn nhân lực để phục vụ cho việc triển khai mô hình “Hệ thống các bài tập thể dục với dụng cụ cho trẻ từ 3-6 tuổi” của Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030 và Thúc đẩy các hoạt động của Chương trình 4 nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi xã hội về phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam.
Ông Đàm Quốc Chính – Giám đốc Văn phòng Ban điều phối đề án cho biết: Ban điều phối Đề án 641 quốc gia rất hoan nghênh và ghi nhận sự chung tay của Công ty Gia Hưng trong việc đẩy mạnh các hoạt động vì thể lực, tầm vóc người Việt Nam. Những hoạt động gần đây của Ban điều phối đề án đã cho thấy tầm quan trọng và sự quan tâm rất lớn của xã hội đối với việc nâng cao thể trạng người Việt Nam.
Với việc phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thể thao học đường, quan tâm nghiên cứu đến chế độ dinh dưỡng cho các cháu thiếu nhi và bà mẹ mang thai; xuất bản các tài liệu, ấn phẩm về tác dụng của thể dục thể thao, dinh dưỡng nhằm từng bước thay đổi hành vi xã hội về phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam…. Ban điều phối tin rằng Đề án đang mở ra cánh cửa hợp tác và là chương trình có ý nghĩa nhân văn đối với cộng đồng và các thu hút sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm, cùng chung tay vì một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh.
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển hạ tầng Gia Hưng sẽ tài trợ cho
Ban Điều phối Đề án tổng phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam
trong thời gian 5 năm (2019 – 2023)
Bà Trần Thị Thùy Dương – Tổng Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và phát triển hạ tầng Gia Hưng phát biểu: Qua thời gian tìm hiểu, trao đổi, chia sẻ về triết lý kinh doanh, tầm nhìn, chiến lược, thế mạnh của nhau, Công ty Gia Hưng thấy Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 641/QĐ-TTg ngày 28 tháng 4 năm 2011 là một chương trình hết sức có ý nghĩa với mục tiêu phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam, không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Từng bước nâng cao chất lượng giống nòi và tăng tuổi thọ khỏe mạnh của người Việt Nam.
Công ty Gia Hưng thấy Đề án có ý nghĩa xã hội to lớn, có tác động đặc biệt tích cực đối với nhiều mặt của xã hội, đặc biệt là chất lượng sức khỏe người Việt Nam. Điều đó tạo niềm tin để Công ty Gia Hưng bước đầu đi đến Lễ ký kết tài trợ và hợp tác lâu dài.
Buổi lễ ký kết hôm nay có ý nghĩa là cột mốc quan trọng với mong muốn triển khai nhanh chóng và hiệu quả các nội dung của Đề án 641, thực hiện chủ trương đẩy mạnh xã hội hóa, huy động sự tham gia rộng rãi của các thành phần kinh tế - xã hội trong việc triển khai Đề án 641.
Được biết, Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và Phát triển hạ tầng Gia Hưng được cấp giấy phép ngày 9/5/2015 với số vốn điều lệ năm trăm tỉ đồng. Trong những năm qua, Công ty Gia Hưng đã phối hợp có hiệu quả với nhiều đơn vị trong nước và ngoài nước cùng các ngành nghề kinh doanh như:Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, Giáo dục thể thao và giải trí, Các hoạt động về an sinh xã hội. Ngoài ra Công ty Gia Hưng còn tham gia hoạt động quỹ “Mãi mãi tuổi 20” và “Quỹ hội cựu chiến binh Việt Nam”… Hiện nay Công ty Gia Hưng đang phối hợp triển khai cùng với Công ty TNHH GGT Việt Nam, xây dựng lắp đặt hệ thống máy bán hàng tự động tại hệ thống các trường THCS, Cao đẳng nghề, Đại học tại khu vực Hà Nội nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ cho các em sinh viên có điều kiện đặc biệt khó khăn.
Thảo Lan