Sức khỏe - Đời sống
Hợp tác để đưa dược liệu quí của Việt Nam đến đông đảo người tiêu dùng
09:35 AM 21/11/2020
Công ty Cổ phần Hà Nội 9497 Group JSC và Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum vừa ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược đẩy mạnh về marketing và truyền thông trong thời kỳ thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ hiện nay.
Tại buổi tham quan cửa hàng chính thức tại Hà Nội, hai bên đã thống nhất những chiến lược truyền thông, marketing với nội dung phát triển đẩy mạnh kênh online trong thời gian tới. Công ty cổ phần sâm Ngọc Linh KonTum và Công ty cổ phần Hà Nội 9497 Group JSC nhận thấy sự đồng điệu trong tầm nhìn, chiến lược tương lai.
Sự hợp tác này hướng tới cơ hội để sản phẩm này phát huy thế mạnh cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh, quảng bá và phát triển thương hiệu đặc biệt thị trường thương mại điện tử trong thời điểm Việt Nam đang được đánh giá là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á.
Ông Nguyễn Thế Hoan - Tổng giám đốc Hà Nội 9497 Group JSC
tham quan cửa hàng Sâm Ngọc Linh tại Hà Nội
Là một trong những loại dược liệu cực quý của Việt Nam, sâm ngọc linh với số lượng saponin có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào thần kinh, bảo vệ gan, chống viêm, làm giảm mỡ máu cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới.
Góp mặt trong buổi tham quan, ông Nguyễn Thế Hoan - Tổng giám đốc Hà Nội 9497 Group JSC ông Hoan bày tỏ sự vui mừng có thể đồng hành, sát cánh cùng sâm Ngọc Linh KonTum trong việc hợp tác về marketing và truyền thông.

Sâm Ngọc Linh được nhân giống và trồng tại Việt Nam

Ông Hoan khẳng định: “Có thể nói sâm Ngọc Linh còn quý hơn vàng vì ngoài những giá trị về sức khỏe, còn mang lại những tiềm năng kinh tế to lớn, đồng thời là cơ hội để khẳng định niềm tự hào dân tộc, truyền thống nhưng vẫn bắt kịp hiện đại, trong thời điểm mà xu hướng thương mại điển tử đã trở nên phổ biến, theo báo cáo eConomy SEA 2019 do Google và Temasek công bố, quy mô thị trường thương mại điện tử Việt Nam đầu năm 2020 đạt 5 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng lên tới 81%.
Với nhiều năm kinh nghiệm về marketing và nghiên cứu thị trường thương mại điện tử, Hà Nội 9497 Group JSC đã sẵn sàng để cùng Sâm Ngọc Linh KonTum đưa sản phẩm này tham gia vào các nhóm cường quốc sâm, giúp Sâm Ngọc Linh KonTum tăng trưởng nhanh chóng và vững mạnh khi bước chân vào thị trường thương mại điện tử, trở thành đơn vị đi đầu trong cung ứng sản phẩm tại thị trường Việt Nam cũng như hướng tới Quốc tế”.
PV