Lao động
Hơn 1.500 vị trí việc làm chờ người lao động tại Ngày hội việc làm Cao đẳng kinh tế TP.HCM 2019
09:13 AM 18/03/2019
(LĐXH) - Sáng ngày 17/3/2019, tại TPHCM, Trường Cao đẳng kinh tế TPHCM phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức khai mạc Ngày hội việc làm 2019 thu hút đông đảo doanh nghiệp tham gia tuyển dụng và gần 1.000 sinh viên của trường tham dự.

Đông đảo sinh viên đến tham gia tuyển dụng tại

Ngày hội việc làm 2019 tại Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM

Theo ban tổ chức, Ngày hội việc làm lần này có 36 doanh nghiệp và 2 trung tâm tham gia tuyển dụng gần 1.500  vị trí việc làm ở các ngành nghề như: nhân sự, kế toán, nhân viên kinh doanh, bán hàng, quản trị kinh doanh, maketting…..

Ngoài ra, các yêu cầu tuyển dụng việc làm khá đa dạng, mức lương tuyển dụng giao động từ 5 – 10 triệu đồng/tháng. Riêng các vị trí nhân viên bán hàng, sale…ngoài chế độ lương cơ bản còn được trích hoa hồng và có thưởng khi người lao động hoàn thành vượt các chỉ tiêu yêu cầu đề ra.

Ngày hội việc làm Cao đẳng kinh tế TP.HCM 2019 là nhịp cầu nối nhằm tạo cơ hội gặp gỡ giữa doanh nghiệp và các ứng viên là sinh viên của trường, qua đó giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm, tìm hiểu quy trình tuyển dụng. Đồng thời, các doanh nghiệp có thể tuyển dụng được nguồn nhân sự có chất lượng ở khối ngành kinh tế vừa đáp ứng với nhu cầu vừa phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển.


Sinh viên tham gia phỏng vấn tìm việc làm tại

Ngày hội Việc làm Cao đẳng kinh tế TPHCM 2019

Bên cạnh việc trưng bày bàn tuyển dụng, tư vấn, Ngày hội việc làm còn dành nhiều thời gian, không gian để các doanh nghiệp giao lưu, giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của mình đến HSSV. Ngày hội còn là cơ hội để các em HSSV, giải đáp thắc mắc, được hướng dẫn làm CV, hướng dẫn cách thể hiện bản thân ấn tượng …., đồng thời là dịp để các nhà tuyển dụng mang đến cho sinh viên những chia sẻ kinh nghiệm bổ ích.

Ngày hội việc làm Cao đẳng Kinh tế TP.HCM năm 2019 chính là chiếc cầu nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng và nguồn lao động tiềm năng đến từ các trường trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Lê Việt