Văn hóa - Thể thao
HLV Qatar không ngạc nhiên khi U23 Việt Nam vào bán kết
04:06 PM 22/01/2018
Ông Felix Sanchez dành nhiều lời tôn trọng khi nhắc tới đội tuyển U23 Việt Nam của HLV Park Hang Seo.
“Tôi không hề ngạc nhiên chút nào khi gặp Việt Nam ở bán kết. Qatar sẽ gặp đội bóng vừa có màn trình diễn tuyệt vời ở giải đấu. Đội vì vậy sẽ chuẩn bị hết sức nghiêm túc”-HLV Felix Sanchez cho biết.
Theo ông Sanchez, Qatar đã nghiên cứu các trận đấu của U23 Việt Nam và nhận thấy, đội bóng của HLV Park Hang Seo có nhiều cầu thủ xuất sắc, thể lực tốt và được tổ chức bài bản. Nhà cầm quân người Tây Ban Nhà vì vậy tin rằng, cơ hội đối với hai đội ở trận đấu ngày mai là ngang nhau.
HLV Felix Sanchez của U23 Qatar
“Tôi không thể dự báo chính xác bao nhiêu % khả năng Qatar sẽ giành chiến thắng. Câu trả lời sẽ chỉ có ở trận đấu ngày mai. Tôi chỉ có thể đảm bảo các cầu thủ Qatar sẽ chơi với phong độ cao nhất khi gặp U23 Việt Nam”-HLV Sanchez cho biết.
Cũng theo ông Sanchez, Qatar không cảm thấy áp lực, trái lại rất tự tin. “Chúng tôi sẽ cố gắng để chơi theo cách của mình. Qatar sẽ không thay đổi lối chơi. Chúng tôi có thể sẽ chỉ có vài điều chỉnh cần thiết. Tôi nghĩ rằng trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn”-HLV Felix Sanchez nói.
Trước trận bán kết, Qatar được nghỉ nhiều hơn U23 Việt Nam 1 ngày. Thầy trò HLV Park Hang Seo cũng phải căng sức với Iraq trong 120 phút, kéo dài tới loạt luân lưu.
Qatar toàn thắng cả 4 trận đấu tại VCK U23 châu Á 2018, bao gồm 3 trận đấu ở vòng bảng. Một số cầu thủ Qatar dự báo có thể dự tranh World Cup 2022 tổ chức trên sân nhà. HLV Sanchez cho biết ông hy vọng VCK U23 châu Á 2018 là sự chuẩn bị tốt cho đội.

Theo tienphong.vn