Văn hóa - Thể thao
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội tổ chức Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018
02:57 PM 10/11/2018
(LĐXH) Sau hơn một tháng triển khai, tối ngày 9/11/2018 tại Nhà văn hóa học sinh, sinh viên Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018 đã chính thức diễn ra với nhiều màn trình diễn được đầu tư công phu và có chất lượng nghệ thuật cao.
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hiệp hội trong năm 2018, nhân kỷ niệm ngày văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam 10/11, nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, tao sân chơi cho các doanh nghiệp cũng như khích lệ tinh thần giao lưu cộng đồng, phát triển văn hóa của doanh nhân doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME) kết hợp cùng Hội nhạc sỹ Việt Nam, Hiệp hội phát triển văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức “Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018”.
Ban Tổ chức Liên hoan chụp ảnh lưu niệm với Ban giám khảo và
các đơn vị tham gia
Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hanoisme, Trưởng Ban tổ chức Liên hoan cho biết: “Năm nay là năm đầu tiên Hiệp hội tổ chức một sân chơi văn nghệ cho các doanh nghiệp nhưng nhận được rất nhiều sự đóng góp và ủng hộ từ phía các doanh nghiệp, và may mắn hơn chúng tôi nhận được sự đồng hành từ phía Hội nhạc sĩ Việt Nam và Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam. Với tiêu chí ban đầu tạo một sân chơi văn hóa, văn nghệ tăng tính phong trào trong doanh nghiệp, tôi hy vọng các doanh nghiệp có tiết mục dự thi sẽ có những sự đầu tư nghiêm túc, đem đến cho người xem những tiết mục hay nhất”.
Sau gần 2h trình diễn 17 tiết mục, Ban Giám khảo đã công tâm chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất của từng hạng mục đúng với tiêu chí đề ra của Liên Hoan.
TS Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hanoisme
phát biểu khai mạc Liên hoan
HÌNH THỨC TỐP CA
Giải Vàng - Tiết mục tôi yêu MISA, công ty CP MISA.
Giải Bạc - Tiết mục Cô Đôi thượng ngàn, Tập đoàn Phú Mỹ.
Giải đồng - Tiết mục Nơi Đảo xa, Câu lạc bộ khởi nghiệp Hanoisme.
Giải Khuyến khích - Tiết mục giai điệu tổ quốc, Hội Doanh nghiệp truyền thống xã La Phù.
BTC trao Giải Vàng đơn ca 
HÌNH THỨC SONG CA
Giải Vàng: Tiết mục Việt Nam ơi, Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kontum.
Giải Bạc: Liên khúc Em trong mắt tôi, Nồng nà Hà Nội, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội.
Giải Đồng: Tiết mục Ngẫu hứng Sông Hồng, Công ty Bắc Ái và Công ty du lịch Vietlike travel; Tiết mục Gió đánh đò đưa, Công ty CP MISA.
Trao Giải Vàng cho tiết mục song ca
HÌNH THỨC ĐƠN CA
Giải Vàng:  Tiết mục Huyền thoại Hồ Núi Cốc, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ VTF Việt Nam.
02 Giải Bạc: Tiết mục Đất nước lời ru, Công ty CP Đầu tư và phát triển Công nghệ cao Y dược Minh Tâm; Tiết mục Điệu Vĩ dặm là em, Câu lạc bộ nghệ thuật Hiệp hội phát triển văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam.
02 Giải Đồng: Tiết mục Một rừng cây, một đời người,Trung tâm thời trang dệt may xuất khẩu M2;  Tiết mục Giữa Mạc tư khoa nghê câu hò Vĩ dặm - Báo Kinh tế và Đô thị.
04 Giải khuyến khích.
Tiết mục Những ánh sao đêm - Công ty CP đầu tư BIGSUN Việt Nam; Ngẫu hứng phố - Công ty CP điện tử chuyên dụng Hanel; Đời Doanh nhân - Công ty Chế biến và kinh doanh thực phẩm Tây Đô; Khát Vọng - Công ty CP Tập đoàn edX.
GIẢI PHỤ Tiết mục hát về Hà Nội hay nhất - Liên khúc em trong mắt tôi, Nồng nàn Hà Nội - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội.
Tiết mục hát về Doanh nhân hay nhất - Tiết mục Đời Doanh nhân - Công ty Chế biến và kinh doanh thực phẩm Tây Đô.
Một số hình ảnh tại Liên hoan tiếng hát doanh nhân 2018:

Thảo Lan