Sức khỏe - Đời sống
Herbalife Việt Nam trao học bổng cho sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc Đại học Y Hà Nội
05:10 PM 17/11/2022
(LĐXH)-Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã trao học bổng cho 20 sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc đang theo học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc Bộ môn Dinh dưỡng Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế công cộng (SPMPH) thuộc trường Đại học Y Hà Nội, tổng giá trị 345.500.000 đồng.
Đây là một phần trong chương trình hợp tác dài hạn giữa SPMPH và Herbalife Việt Nam với mục tiêu phát triển nhân tài trong ngành Dinh dưỡng và triển khai các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và sức khỏe.
Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi mong rằng Chương trình học bổng của Herbalife Việt Nam sẽ mang đến những hỗ trợ thiết thực để khích lệ các bạn có những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng, từ đó góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe, tầm vóc của người Việt trong những năm sắp tới. Nhân dịp này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng (SPMPH) trong việc triển khai các chương trình đào tạo, trang bị kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng cũng như thực hiện các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và sức khỏe vì một Việt Nam ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc”./.
PV