Sức khỏe - Đời sống
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng “Vinh quang thể thao Việt Nam 2022”
11:26 AM 22/03/2022
(LĐXH)-Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam trong chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” ngày 20/3/2022 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia, Hà Nội. Sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao và hướng tới SEA Games 31.

Ban Tổ chức trao hoa và vinh danh đại diện nhà tài trợ Herbalife Việt Nam

Chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” trao thưởng, tôn vinh những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc có nhiều đóng góp cho thể thao nước nhà trong năm 2021. Những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu được các nhà báo chuyên trách thể thao bầu chọn thông qua “Cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc năm 2021” (do Tạp chí Thể thao tổ chức). 

Lễ trao thưởng, tôn vinh những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc năm 2021” trong chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” 

Theo đó, 10 vận động viên, 5 huấn luyện viên, 5 vận động viên người khuyết tật (NKT), 3 huấn luyện viên NKT đã được vinh danh vì những thành tích xuất sắc trong năm 2021. 
Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi rất tự hào và vinh dự đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam trong Chương trình vinh danh những vận động viên, huấn luyện viên xuất sắc của Việt Nam năm 2021. Là đơn vị luôn dành sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các vận động viên hàng đầu cũng như các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi khi được chứng kiến ​​những kết quả tuyệt vời mà các vận động viên và đội tuyển đã mang về cho đất nước trong những năm qua. Chúng tôi cũng xin gửi lời chúc mừng đến các vận động viên và huấn luyện viên đã được vinh danh vì những thành quả xuất sắc trong 2021. Sự cống hiến của các bạn cùng đồng đội không chỉ mang ý nghĩa quan trọng đưa thể thao Việt Nam vươn đến những tầm cao mới mà còn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ khuyến khích lối sống năng động vì một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh hơn”.
 
Để hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2022, Ban Tổ chức chương trình Vinh quang thể thao Việt Nam cũng tổ chức cuộc chạy hưởng ứng trong khuôn viên Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” là sự kiện định kỳ hàng năm được tổ chức trên toàn quốc, tạo nên bầu không khí luyện tập thể dục thể thao trong cộng đồng, khuyến khích người dân thường xuyên tập thể dục và rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe./.
Mỹ Hạnh