Sức khỏe - Đời sống
Herbalife Nutrition ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khoẻ ImmuLift hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
08:51 PM 15/12/2021
(LĐXH)Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới Herbalife Nutrition vừa cho ra mắt tại thị trường Việt Nam Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ImmuLift hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Với công thức đặc biệt gồm nấm men EpiCor (sản phẩm lên men từ nấm men Saccharomyces cerevisiae) - đã được chứng minh lâm sàng, kết hợp Vitamin C, Vitamin D3, và Kẽm. ImmuLift mang đến một giải pháp nhanh chóng và tiện lợi giúp người trưởng thành được hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
Hiện nay, nhu cầu đối với những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng cũng đang gia tăng khi người tiêu dùng nhận ra tầm quan trọng của việc tăng cường sức đề kháng. Xu hướng này được thể hiện trong Báo cáo Sự tăng trưởng của các Thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống và thực phẩm bổ sung hỗ trợ sức đề kháng của Euromonitor, với nhu cầu dành cho thực phẩm bổ sung hỗ trợ sức đề kháng tăng trưởng 17% trên toàn cầu trong giai đoạn 2019 - 2020.
 
Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Việc duy trì sức khỏe ở trạng thái tốt nhất để bảo vệ bản thân trước các tác động của căng thẳng và bệnh tật có vai trò rất quan trọng. Với thực phẩm bảo vệ sức khỏe ImmuLift, người tiêu dùng sẽ được tiếp cận sự hỗ trợ tăng sức đề kháng dưới dạng thức uống nhanh và tiện lợi”.
 
Thông tin khoa học của 04 thành phần:
  • EpiCor: Một loại men thực phẩm được lên men toàn phần từ những thành phần tự nhiên thông qua quá trình lên men giúp tạo ra các đặc tính tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, hỗ trợ tuyến phòng thủ miễn dịch đầu tiên của cơ thể được tìm thấy trong mũi, miệng và cổ họng, EpiCor cũng hỗ trợ củng cố mức độ đề kháng cho tuyến phòng thủ thứ hai của cơ thể.
  • Vitamin C: Giúp hỗ trợ hệ miễn dịch duy trì các hoạt động ở mức ổn định và hỗ trợ bảo vệ tế bào khỏi sự mất cân bằng oxy hóa.
  • Vitamin D3: Giúp hệ miễn dịch duy trì các hoạt động một cách khỏe mạnh.
  • Kẽm: Đóng vài trò hỗ trợ các chức năng của hệ thống miễn dịch được bình thường và ổn định, đồng thời hỗ trợ bảo vệ tế bào khỏi sự mất cân bằng oxy hóa.
 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ImmuLift dùng cho người trưởng thành, thật tiện lợi, nhanh chóng, sử dụng 1 lần mỗi ngày và có thể bất cứ lúc nào trong ngày. Chỉ cần cho 1 muỗng ImmuLift vào 240ml nước Lô hội thảo mộc cô đặc, Trà thảo mộc cô đặc đã pha hoặc chỉ cần pha với nước, rồi khuấy hoà tan, bạn sẽ có một thức uống vị chanh, mật ong và gừng thơm ngon, giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
 
Sản phẩm này được phân phối bởi các thành viên độc lập của Herbalife Việt Nam./.
Mỹ Hạnh