Văn hóa - Thể thao
Hanoi Paragon Resort đón nhận 3 kỷ lục Quốc gia
12:30 PM 04/03/2019
(LĐXH) Ngày 3/3/2019, Hanoi Paragon Resort chính thức được Hội Kỷ lục Quốc gia Việt Nam công nhận là: Khu du lịch sinh thái có nhiều nhà sàn nhất Việt Nam; có vườn hồng lớn nhất Việt Nam và có chú lợn được kết bằng hoa hồng tươi lớn nhất Việt Nam.
 Khu du lịch sinh thái Hanoi Paragon Resort  tọa lạc tại chân núi Ba Vì,  ở địa phận thôn Muồng Châu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km về phía Tây. Hanoi Paragon Resort  có diện tích lên đến 170 ha với khí hậu rất trong lành, mát mẻ. Được kết nối tới trung tâm Thủ đô Hà Nội theo đường Đại lộ Thăng Long với chỉ 1 giờ lái xe, nơi đây được nhiều người lựa chọn để tham quan, nghỉ dưỡng, tổ chức các hội nghị, hội thảo.
Hội Kỷ lục Quốc gia Việt Nam trao Chứng nhận xác lập kỷ lục Quốc gia Việt Nam
cho Hanoi Paragon Resort
Đến với Hanoi Paragon Resort  khu khách có thể tham gia nhiều dịch vụ trải nghiệm sinh thái đặc sắc như: Trekking Thác Đa (3 km leo thác); Trekking lên đài quan sát với quãng đường 3km, cao độ 500m; Thăm quan, tìm hiểu khu bảo tồn 12 loài cây thân gỗ quí hiếm có nguy cơ tuyệt chủng ở Việt Nam; Thăm quan tìm hiểu cách trồng, chăm sóc các giống hoa hồng tại Vườn Hồng lớn nhất Việt Nam; thăm quan trải nghiệm qui trình thu hoạch và sản xuất nông sản sạch; Thăm quan, trải nghiệm qui trình sản xuất rượu mơ; Thăm quan trải nghiệm khu nuôi và bảo tồn giống chó Mông Bắc Hà.
Vườn hồng lớn nhất Việt Nam rộng 3,5 ha với 600 nghìn gốc hồng 
tại Hanoi Paragon Resort
Ngoài ra, với lợi thế nằm trong quần thể vùng du lịch Ba Vì - Sơn Tây nên du khách đến Hanoi Paragon Resort có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng trong vùng như: K9, Đền Thượng, Đền Hạ, Làng Cổ Đường Lâm.... Những yếu tố đó khiến du khách đến với Hanoi Paragon Resort  có thể lưu trú, nghỉ dưỡng nhiều ngày mà không bị nhàm chán với nhiều trải nghiệm thú vị.
 Bức tượng Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un
được du khách đặc biệt yêu thích tới "check in" trước và sau 
Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều vừa diễn ra tại Hà Nội.
Chú Lợn được kết bằng hoa hồng tươi lớn nhất Việt Nam 

  
Khánh Linh