Thời sự
Đoàn công tác tỉnh Đồng Nai thăm, tặng quà chúc Tết quân và dân vùng biển Tây Nam
06:17 PM 11/01/2022
(LĐXH) - Ngày 11-1-2022, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và LLVT tỉnh Đồng Nai do đồng chí Trần Trung Nhân, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, quân và dân vùng biển đảo Tây Nam của Tổ quốc.

Đoàn công tác tặng quà, chúc Tết tại Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Trung Nhân đã gửi lời chúc của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Đồng Nai đến cán bộ, chiến sĩ quân dân trên vùng biển đảo Tây Nam của Tổ quốc. Đồng thời, thành quả bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền biển, đảo thiêng của Tổ quốc thời gian qua đã khẳng định sự nỗ lực vượt khó mà cán bộ, chiến sĩ, quân và dân trên đảo đang ngày đêm thực hiện.

Chuẩn đô đốc Nguyễn Đăng Tiến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 5 Hải quân cảm ơn đoàn công tác của tỉnh đã dành nhiều tình cảm tốt đẹp đến thăm, động viên chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, quân và dân trên đảo đón mùa Xuân mới Nhâm Dần 2022 an lành, hạnh phúc. Đồng thời khẳng định, dù khó khăn, gian khổ, cán bộ chiến sĩ, quân và dân sẽ tiếp tục vững chắc tay súng bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền biển, đảo thiêng liêng vùng Tây Nam của Tổ quốc, trước mắt là để nhân dân đón mùa Xuân Nhâm Dần an lành, hạnh phúc và an toàn.

Trưởng đoàn công tác tặng quà cho cán bộ chiến sĩ và nhân xã đảo Thổ Châu, huyện đảo Thổ Chu, tỉnh Kiên Giang

Được biết, trong trong các ngày từ 11-1 đến 16-1, đoàn sẽ đến thăm, chúc Tết và tặng quà Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân và cán bộ, chiến sĩ, nhân dân các điểm đảo: Phú Quốc, Hòn Đốc, Nam Du, Hòn Khoai, Hòn Chuối, Thổ Chu (tỉnh Kiên Giang). Tổng nguồn kinh phí đoàn công tác của tỉnh trao tặng quà lần này trị giá 400 triệu đồng./.

Nguyệt Hà