Văn hóa - Thể thao
Đêm nhạc trực tuyến gây quỹ phòng, chống và đẩy lùi đại dịch Covid – 19 “Kiên cường Việt Nam – Stay strong Viet Nam”
01:52 PM 16/04/2020
(LĐXH) Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần RSVP tổ chức liveshow âm nhạc trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM” nhằm kêu gọi các cá nhân, gia đình, các công ty, tổ chức cùng chung tay lan tỏa giai điệu âm nhạc, san sẻ tình yêu thương, đồng thời kêu gọi những nghĩa cử cao đẹp ủng hộ cho Quỹ phòng chống Covid-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phát động.
Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội và người dân cả nước, trong đó nhiều phụ nữ đang đứng ở tuyến đầu chống dịch. Phụ nữ cũng đồng thời là những người chịu tác động tiêu cực hơn trong thời gian giãn cách xã hội và trường học tạm đóng cửa.
Trong bối cảnh này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần RSVP tổ chức liveshow âm nhạc trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM” nhằm kêu gọi các cá nhân, gia đình, các công ty, tổ chức cùng chung tay lan tỏa giai điệu âm nhạc, san sẻ tình yêu thương và tri ân những người “anh hùng” ở tuyến đầu chống dịch, đồng thời kêu gọi những nghĩa cử và tấm lòng cao đẹp ủng hộ cho quỹ phòng chống Covid-19 của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam nhằm hỗ trợ cho phụ nữ - những người đang trực tiếp tham gia phòng chống dịch và những người đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch Covid-19.

Chương trình liveshow âm nhạc trực tuyến sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối ngày 25 tháng 4 năm 2020 trên kênh YouTube “RSVP Vietnam” và kênh của các đối tác, với những ca khúc và phần trình diễn đặc biệt dành tặng khán giả qua hình thức Livestream biểu diễn tại nhà của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Diva Thanh Lam, Đông Nhi, Thảo Trang, Sĩ Thanh, Bảo Trâm Idol, Thịnh Suy, Min, Hồ Trung Dũng, Erik, Miko Lan Trinh, Phương Vy Idol, Trọng Hiếu, ISAAC… cùng sự góp mặt đặc biệt của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Thuỳ, Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, MC Phương Mai và nhiều khách mời khác …
Liveshow trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM” hứa hẹn sẽ mang đến “Bữa tiệc âm nhạc tại nhà” đặc sắc nhất, những giờ phút thưởng thức âm nhạc và giao lưu độc đáo nhất dành tặng khán giả cho ngày cuối tuần thêm sinh động.
Hãy cùng tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng. Dù ở nhà trong hoàn cảnh giãn cách xã hội, chúng ta vẫn có thể hạnh phúc và sẵn sàng chia sẻ yêu thương.
Để theo dõi đêm nhạc khán giả có thể truy cập đường dẫn YouTube Live Stream: bit.ly/KiencuongVietnam.
Về hình thức gây quỹ: Khán giả có thể quyên góp trước, trong và sau chương trình bằng cách:
Ủng hộ qua ZaloPay:
- Mở Zalo, quét mã QR hoặc truy cập đường dẫn bit.ly/quyen-gop-zalopay-2 để ủng hộ.
- Với mỗi số tiền bạn quyên góp, ZaloPay ủng hộ thêm tương ứng vào quỹ chống dịch.
- Số tiền này sẽ được gửi đến quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Ủng hộ bằng hình thức chuyển khoản:
Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam:
- Thông tin tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam   (Số tài khoản: 1483201009159 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), chi nhánh Thủ đô).
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM”
- Sau khi chuyển khoản, khán giả gửi “Xác nhận chuyển khoản” đến email: info@rsvp.com.vn để hoàn thành quyên góp.
Số tiền ủng hộ sẽ được dành để hỗ trợ những phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và những phụ nữ bị ảnh hưởng tiêu cực vì dịch bệnh Covid-19; những phụ nữ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Khánh Linh