Văn hóa - Thể thao
Cười lăn lộn cùng bộ ba bá đạo trong “Luis và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh”
09:33 AM 02/07/2018
(LĐXH)- Màn ảnh rộng hè năm nay sẽ đón nhận bộ phim hoạt hình Luis and the Aliens mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các khán giả nhí. Xoay quanh chuyến phiêu lưu vui nhộn, lôi cuốn của những "nhân vật ngoài hành tinh".
Đến từ hành tinh xa xôi, bộ ba những sinh vật đáng yêu, bao gồm anh Đại Nag, bé Hai Mog và bé Ba Wabo, đã có một chuyến viếng thăm để đời tại Trái Đất. Với hàm răng súng, mắt tròn ngộ nghĩnh và hình thể đáng yêu, những vị khách lùn "tăng động" này khuấy đảo vùng đất mới thông qua hàng loạt chiêu trò. Lắm mưu nhiều mẹo, bộ ba đã cùng nhau giúp đỡ cho Luis, một cậu bé gần như tự kỷ trước sự xa lánh của bạn bè và sự giám sát khắt khe của nhà trường.
Nag, Mog và Wabo sở hữu khả năng phi thường, có thể sao chép ADN của con người từ tóc của họ và hoá thân thành chính bất cứ ai mà chúng muốn. Hàng loạt tình huống dở khóc dở cười xảy ra qua những màn hoá thân "hồn người này xác người kia". 
Với biểu cảm hài hước và những hành động không giống ai, bộ ba ngoài hành tinh sẽ chiêu đãi khán giả nhí vô số những tình huống hài duyên dáng và sảng khoái. Kịch bản phim được chấp bút bởi 4 nhà biên kịch danh tiếng, trong đó có Christoph Lauenstein và Wolfgang Lauenstein từng giành tượng vàng Oscar.
Bộ Nag, Mog và Wabo có tính cách hồn nhiên, yêu đời, vì say mê chiếc thảm vi diệu NubbiDubbi đã không ngại đường xa đến Trái Đất mua hàng. Họ tinh nghịch nhưng tốt bụng, sẵn sàng dùng mọi cách để giúp đỡ người bạn mới thoát khỏi những tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Luôn luôn cười tươi và hoạt ngôn mọi lúc mọi nơi, những người bạn ngoài hành tinh luôn biết cách truyền năng lượng tích cực cho nhân vật chính cũng như khán giả.
Song song cùng những tiếng cười, chuyến phiêu lưu của Luis và nhóm bạn ngoài hành tinh cũng không ít lần gây thót tim cho khán giả bởi những rượt đuổi nghẹt thở. Bộ phim có kết cấu chặt chẽ với những nút thắt bất ngờ càng về cuối phim. Lấy góc nhìn từ một cậu bé khác biệt, tác phẩm kể một câu chuyện giàu cảm xúc về tình bạn bè, tình cha con và những nỗi sợ thời thơ ấu. Với đồ hoạ hoạt hình sinh động, đáng yêu và một câu chuyện không thể không cười, Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh sẽ đem đến những giây phút giải trí thả ga nhất cho các bé trong dịp hè này.

Luis and The Aliens (Luis và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh) truyền tải những thông điệp ý nghĩa về gia đình và tình bạn được khởi chiếu tại VN từ 29/6.

Y.S